Phượng Tiến tổ chức Tổng kết công tác thực hiên nhiệm vụ chính trị năm 2022, triển khai Phương hướng năm 2023

2023-01-10 16:51:00.0

Sáng ngày 08/01/2023 tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã Phượng Tiến đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị và phong trào thi đua yêu nước năm 2022 Triển khai nhiệm vụ năm 2023.

(Ảnh đồng chí Hoàng Văn Anh - PBT ĐU- Chủ tịch UBND xã Phát biểu khai mạc Hội Nghị)

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên UVBTV Huyện uỷ- PCT  HĐND huyện Định Hoá, đồng chí Lưu Hồng Khoa UVBCH- Trưởng phòng lao động Thượng binh xã hội huyện. các đồng chí UV BTV Đảng uỷ xã, cán bộ công chức xã, các tập thể và cá nhân được khen thưởng. Tại Hội nghị các đại biểu đã được lãnh đạo xã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và triển khái phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

(Ảnh đồng chí Nguyễn Khắc Kiên UVBTV Huyện uỷ - PCT HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị)

qua Hội nghị đồng chí Nguyến Khắc Kiên - UVBTV huyện uỷ - PCT HĐND huyện đã có những phạt biểu chỉ đạo, định hướng về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023.

( Ảnh các tập thể cá nhân được nhận khen thưởng năm 2022)

Cũng tại Hội nghị Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương đã khen thưởng 16 tập thể 89 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022. đây là ghi nhận của Đảng, Chính quyền địa phương đối với những tập thể và cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022 đối với xã.

Tổng truy cập: 1985454