Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên giao ban cụm thi đua số 2

19-11-2018

Ngày 16/11, Hội Chữ thập đỏ cụm thi đua số 2 Tỉnh Thái Nguyên gồm các huyện Định Hóa, Đại Từ, Phú Lương, Võ Nhai, Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá kết quả công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Dự hội nghị có Ông Phạm Quang Sáng PCT Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, Bà Lộc Thị Kim Tuyết PCT thường trực UBND huyện.

Định Hóa tổ chức hội thi dân vận khéo năm 2018

27-10-2018

Ngày 24/10, Đảng bộ huyện Định Hóa tổ chức khai mạc Hội thi “Dân vận khéo gắn với thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở” năm 2018. Về dự hội thi có đồng chí Dương Hồng Vinh, Phó Ban Dân vận tỉnh ủy Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Trưởng BTC cuộc thi; các đồng chí lãnh đạo HU, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện.

Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận Chính trị năm 2018

30-09-2018

Nhằm nâng cao trình độ lý luận chuyên môn, nhận thức chính trị đội ngũ cán bộ cơ sở. Ngày 28/9 Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức bế giảng Lớp Sơ cấp lý luận Chính trị khóa XX, năm 2018. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Sơn, Phó bí thư TT Huyện Ủy, Đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Phó chủ tịch TT HĐND huyện, ĐC Lộc Kim Tuyết, Phó chủ tịch TT UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ủy ban kiểm tra Huyện Ủy.

Mất an toàn từ xe tự chế

27-08-2018

Hàng ngày, trên các trục đường liên xã, liên huyện dễ bắt gặp hình ảnh xe máy kéo xe thồ chở vật liệu lưu thông trên đường. Việc gia tăng các phương tiện tự chế thời gian qua trên địa bàn huyện Định Hóa nguy cơ tiềm ẩn mất an toàn giao thông, và có thể xảy ra tai nạn chết người.

Kiểm tra khắc phục các công trình hư hỏng sau mưa bão

31-07-2018

Nhằm kịp thời kiểm tra các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện Định Hóa sau đợt mưa bão vừa qua. Ngày 30/7, đồng chí Ma Đình Đối – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Tài chính -Kế hoạch, Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đi kiểm tra các công trình bị ảnh hưởng sau đợt mưa bão vừa qua.

UBND huyện giao ban quý III với các xã, thị trấn

18-11-2017

Ngày 11/10, UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban với các xã, thị trấn quý IV/2017. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Ma Đình Đối, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương làm việc với huyện Định Hóa

18-11-2017

Ngày 18/10, Tại xã Phượng Tiến, Đoàn công tác Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương do ông Ngô Tất Thắng – Phó Chánh văn phòng làm trưởng đoàn cùng đoàn cán bộ Trường Đại học nông lâm Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện Định Hóa về kết quả trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 – 2016 của huyện Định Hóa nói chung và kết quả thực hiện dự án Làng mới tại xóm Tổ. Dự làm việc có ông Lee Sang Woo – Trưởng đại diện quỹ Semaul toàn cầu; đồng chí Trần Nho Hưởng – Phó Chánh văn phòng điều phối cùng các cán bộ, chuyên viên Văn phòng điều phối NTM tỉnh, Về Phía huyện có đồng chí Phạm Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện kiểm tra một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc

18-11-2017

Sáng 24/10, đồng chí Ma Đình Đối - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo phòng chuyên môn liên quan của huyện đã đi kiểm tra tiến độ một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc.

Xây dựng nông thôn mới: Kinh nghiệm từ Điền Công

05-10-2017

Vừa qua, Đoàn công tác của tỉnh đã có chuyến tham quan học hỏi kinh nghiệm tại xã Điền Công, T.P Uông Bí (Quảng Ninh), là xã hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM). Từ chuyến đi này, Đoàn công tác đã được tiếp cận với một số cách làm sáng tạo để vận dụng vào chương trình xây dựng NTM của tỉnh.

Tòa án nhân dân thành phố Thái Nguyên thông báo tìm kiếm thông tin về người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết.

05-10-2017

Ngày 03 tháng 7 năm 2017, Tòa án nhân dân thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã ra thông báo số 03/TB-TA tìm kiếm thông tin về người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết đối với bà Ngô Thị Hương, sinh năm 1971, nơi cư trú: xóm Gò Chè, xã Cao Ngạn, thành phố Thái Nguyên.

05-10-2017

Tòa án nhân dân huyện Võ Nhai thông báo tìm kiếm người yêu cầu bị tuyên bố mất tích.

05-10-2017

Ngày 28/8/2017, Tòa án nhân dân huyện Võ Nhai có văn bản số 189/CV-DS về việc thông báo tìm kiếm người yêu cầu bị tuyên bố mất tích đối với anh Vi Văn Thức, sinh năm 1987

05-10-2017

Tòa án nhân dân huyện Phú Bình thông báo tìm kiếm người vắng mặt nơi cư trú.

05-10-2017

Ngày 11 tháng 8 năm 2017, Tòa án nhân dân huyện Phú Bình đã ra thông báo số 01/TB-TA về việc tìm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị Nguyễn Thị Loan, sinh năm 1967, cư trú cuối cùng: xóm Trại, xã Nhã Lộng, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Tòa án nhân dân huyện Phú Bình thông báo tìm kiếm người vắng mặt nơi cư trú.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Tập đoàn PDSI Group

05-10-2017

Ngày 3/10, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn PDSI Group để trao đổi về Dự án khu đô thị mới phía Tây T.P Thái Nguyên và các dự án có liên quan. Dự buổi làm việc có lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị liên quan.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Tập đoàn PDSI Group

05-10-2017

Tuyên dương điển hình học tập Bác

05-10-2017

Ngày 9-5, LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM đã sơ kết 3 năm triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong CNVC-LĐ quận. Ba năm qua, các cấp Công đoàn (CĐ) quận đã tổ chức 275 buổi học tập chuyên đề, thu hút 10.587 người tham gia.