Hội Chữ Thập đỏ xã Phượng Tiến trao số tiền vận động cho bệnh nhân không may ốm đau phải điều trị dài ngày

2023-07-13 16:55:00.0

Thực hiện Thư kêu gọi ủng hộ ngày 08/6/2023 của Hội Chữ Thập Đỏ xã Phượng Tiến. Ngàu 13/7/2023  Hội Chữ Thập đỏ xã Phượng Tiến đã thực hiện Trao số tiền vận động ủng hộ cho cháu: Vũ Lộc Tùng Dương, sinh năm 2016. Xóm Đình Phỉnh, xã Phượng Tiến, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên.

( Ảnh: Lãnh đạo xã, Lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ xã Phượng Tiến trao số tiền vận động đợt 2 cho cháu Vũ Lộc Tùng Dương)

Tham dự chương trình trao tiền vận động ủng hộ có Đồng chí: Hoàng văn Anh -  PBT ĐU - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Phượng Tiến, đ/c Ma Thị Trang - Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ xã. Đ/c Hoàng Ngọc Duy - Trưởng xóm - Chi hội trưởng Hội Chữ Thập Đỏ xóm Đình Phỉnh.

Sau một thời gian vận động ủng hộ từ ngày 09/6/2023 đến hết ngày 10/7/2023 Hội CTĐ xã Phượng Tiến kêu gọi các Các Tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong và ngoài xã, cùng toàn thể Hội viên Hội Chữ Thập Đỏ xã Phượng Tiến đã vận động được số tiền là 7.570.000 đồng. Thực hiện trao thành 02 lần. Lần 1: 1.400.000 đồng; Lần 2: 6.170.000 đồng.

( Ảnh: Lãnh đạo xã, Lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ xã Phượng Tiến trao số tiền vận động đợt 1 cho cháu Vũ Lộc Tùng Dương)

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách" chia sẻ những khó khăn của các Tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong và ngoài xã, cùng toàn thể Hội viên Hội Chữ Thập Đỏ xã Phượng Tiến đối với những trường hợp không may ốm đau, phải điều trị dài ngày từ đó nhằm giúp đỡ cho các bệnh nhân sớm bình phục sức khoẻ, ổn định cuộc sống.

Tổng truy cập: 1985399