Cựu học sinh Trường tiểu học xã Phượng Tiến thăm và trao tặng qua cho Trường Tiểu học xã Phượng Tiến.

2022-09-14 09:12:00.0

Sáng ngày 13/9/2022 tại trường tiểu học xã Phượng Tiến đã diễn ra Lễ trao tặng quà của cựu học sinh trường tiểu học xã Phượng Tiến. Đến dự với buổi trao tặng quà có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã, Lãnh đạo Ủy ban mặt trận xã, các ban ngành đoàn thể xã, Ban giám hiệu Trường tiểu học xã cùng đông đủ các giáo viên nhà trường.

( Ảnh toàn cảnh Buổi trao tặng quà)

Tại buổi trao tặng nhà trường đã được tiếp nhận phần quà là 30 triệu đồng của cựu học sinh là ông Hoàng Văn Hiệu -xóm Lợi A, xã Phượng Tiến. với số tiền là 30 triệu đồng nhà trường sẽ sử dụng vào việc xây dựng sân khấu, làm mái vòm cho sân khấu nhắm mục đích nâng cao chất lượng cơ sở vật chất tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu học tập và rèn luyện chó can bộ và giáo viên nhà trường.

( Ảnh ông Hoàng Văn Hiệu Cựu học sinh trường tiểu học xã Phượng Tiến trao tặng quà cho Trường Tiểu học xã)

( Ảnh Cô Mai Thị Bích Huệ - Bía thư chi bộ - Hiệu Trưởng trường tiểu học phát biểu cảm ơn)

Tai buổi trao tặng cô giáo Mai ThỊ Bích Huệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã xúc động cảm ơn tấm lòng vàng của ông Hoàng Văn Hiệu xóm Lợi A và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ của các mạnh thường quân để xây dựng nhà trường ngày một phát triển.

Tổng truy cập: 1985449