Đoàn công tác Học Viện Chính trị - BQP đến làm việc và trao tiền hỗ trợ xây dựng Nhà văn hoá xóm Nà Lang

2023-07-31 09:40:00.0

Sáng ngày 29/7/2023 tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã. Đoàn công tác của Học Viện Chính trị - Bộ Quốc Phòng do đồng chí Đại tá Lê Vạn  Sáng  - Phó Chủ nhiệm Chính trị - Học Viện Chính trị - Bộ Quốc Phòng đã có buổi thăm và làm việc với Uỷ ban nhân dân xã Phượng Tiến.

(Ảnh: Đồng chí Đai tá Lê Văn Sáng - Phó Chủ nhiệm Chính Trị -BQP làm việc với lãnh đạo xã Phượng Tiến và Ban công tác mặt trận xóm Nà Lang, xã Phượng Tiến)

Nhằm hỗ trợ  xã Phượng Tiến trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2023-2025. đặc biệt là hỗ trợ xã trong Tiêu chí 06 cơ sở vật chất văn hoá. đồng chí đã thay mặt Học viện Chính trị - Bộ Quốc Phòng trao tặng số tiền trị giá 80 triệu đồng hỗ trợ xóm Nà Lang, xã Phượng Tiến xây dựng nhà văn hoá xóm ( Trong đó có 50 triệu tiền mặt và 30 triệu tiền mua sắm Cơ sở vật chất nhà Văn hoá). xóm Nà Lang là xóm có điểm di tịch lịch sử quốc gia Địa điểm thành lập Trường trung cấp lý luận Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam nay là Học Viện Chính Trị - Bộ Quốc Phòng. Trong những năm qua Học Viện Chính trị - Bộ Quốc Phòng đã luôn có những hoạt động ý nghĩa đối với xã Phượng Tiến như thăm hỏi các gia đình Chính sách, hỗ trợ các gia đình xoá nhà dột nát, khám và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân trên địa bàn.

(Ảnh: Đồng chí Đai tá Lê Văn Sáng -Phó Chủ nhiệm Chính Trị -BQP Trao tiền hỗ trợ xây dựng Nhà văn hoá cho xóm Nà Lang, xã Phượng Tiến)

Tại buổi làm việc đồng chí Trần Tiến Lâm - Bí thư Đảng Uỷ- CT HĐND đã phát biểu cảm ơn, và sẽ chỉ đạo xóm sử dụng có hiệu quả nguồn hỗ trợ của Học Viện để từ đó nhân dân xóm Nà Lang có cơ sở vật chất khang trang để xóm sinh hoạt cộng đồng, từ đó góp phần nâng cao các tiêu chí trong xây dựng Nông thôn mới.

Tổng truy cập: 1985385