Hội nghị tuyên truyền thông, tuyên truyền công tác bảo vệ môi trường năm 2023

2023-07-11 15:03:00.0

Chiều ngày 11/7/2023 tại Hội trường UBND xã Phượng Tiến. Uỷ ban nhân dân xã Phượng Tiến đã phối hợp với Uỷ ban nhân dân huyện Định Hoá tổ chức Hội nghị truyền thông, tuyên truyền vông tác bảo vệ môi trường năm 2023.

(Ảnh: Đồng chí Hoàng Văn Anh - PBT - Chủ tịch UBND xã Phát biểu khai mạc Hội nghị)

dự Hội nghị về phía huyện có lãnh đạo và chuyên viên Phòng tài nguyên môi trường huyện Định Hoá, về phía xã có đồng chí Trần Tiến Lâm - Bí thư Đảng uỷ - CT HĐND xã, đồng chí Hoàng Văn Anh -PBT - Chủ tịch UBND và gần 300 hộ dân tham gia thực hiện Phương án.

Tại Hội nghị các báo cáo viên của huyện đã thông qua Phương án thu gom, vận chuyển và sử lý chất thải  rắn sinh hoạt giai đoạn 2023-2025 trên địa bàn huyện Định Hoá. thực trạng công tác thu gom, vận chuyển và sử lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn. Hướng dẫn phân loại và tự sử lý chất thải thực phẩm. tuyên truyền một số mô hình tự sử lý chất thải thực phẩm tại hộ gia đình. qua buổi tập huấn giúp nhân dân trên địa bàn xã có những kiên thức cơ bản để có thể  tự sử lý chất thải thực phẩm tại hộ gia đình góp phần vào tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới.

Tổng truy cập: 1985525