Xây dựng mô hình , mẫu hình điểm về Văn hoá văn nghệ tỉnh Thái Nguyên năm 2023 tai xã Phượng Tiến

2023-05-10 21:17:00.0

Ngày  08/5/2023 tại Hội Trường Uỷ ban nhân dân xã Phượng Tiến. Thực hiện Kế hoạch của Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên về việc xây dựng mô hình, mẫu hình Câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ điểm tỉnh Thái Nguyên năm 2023; Căn cứ lựa chọn, thống nhất của Phòng Văn hóa Thông tin; Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông huyện Định Hoá với Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên, UBND xã Phượng Tiến. chọn Câu lạc bộ Văn học nghệ Thuật xã Phượng Tiến xây dựng điểm mô hình, mẫu hình về hoạt  động văn hóa, văn nghệ tỉnh Thái Nguyên năm 2023. về dự buổi ra mắt về phía Sở Văn hoá có bà Phạm Thị Quỳnh Thoa  - Phó Trưởng phòng Quản lý Văn hoá – Sở Văn Hoá Thể Thao tỉnh.

( Ảnh Các Đại biểu chụp ảnh Lưu niệm với Mô hình, Mẫu hình điểm Văn hoá văn nghệ tỉnh Thái Nguyên Năm 2023)

về phía Trung tâm văn hoá có ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó giám đốc Trung tâm văn hoá Nghệ thuật tỉnh Về phía đại biểu huyện: có Ông Ngô Hoàng  – Phó Trưởng phòng Văn hoá thông tin huyện Định Hoá.   Bà Lê Thu Trang - PGĐ Trung tâm Văn hoá Thể thao và truyền thông huyện. Về phía đại biểu xã có Ông Ma Văn Quyết : PBT thường trực Đảng uỷ   xã. ông Hoàng Văn Anh – PBT ĐU – CT UBND xã Phượng Tiến. Môt hình các hướng dẫn viên của Trung tâm Văn hoá tỉnh truyền dạy các làn điệu then cổ, dàn dựng múa các làn điệu dân ca, dân vũ, nghệ thuật pha trà. mô hình đc tổ chức truyền dạy trong 01 tháng dự kiến sẽ bế mạc vào cuối tháng 5/2023.

Tổng truy cập: 1985386