xã Phượng Tiến tập huấn triển khai nền tảng địa chỉ số quốc gia gắn với bản đồ số trên địa bàn

2023-06-06 15:30:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 71/KH - UBND của Uỷ ban nhân dân xã Phượng Tiến ngày 01/6/2023 về việc Triển Khai nền tảng địa chỉ số quốc gia gắn với bản đồ số trên địa bàn xã Phượng Tiến. Chiều ngày 05/6/2023 Uỷ ban nhân dân xã đã tổ chức tập huấn triển khai nền tảng địa chỉ số quốc gia gắn với bản đò số trên địa bàn xã Phượng Tiến.

( Ảnh: Nhân viên Bưu điện huyện hướng dẫn thu thập thông tin, tạo địa chỉ số)

Đến dự chỉ đạo Hội nghị về phía Bưu điện huyện Định Hoá có Ông Ma Văn Bổn - Giám đốc bưu điện huyện Định Hoá, về phía xã có Ông Hoàng Văn Phát - PCT UBND xã - Trưởng ban chỉ đạo triển khai nền tảng địa chỉ số, các thành viên Ban Chỉ đạo, Tổ công tác triển khai nên tảng địa chỉ số gắn với bản đồ số trên địa bàn.

( Ảnh: Nhân viên Bưu điện huyện hướng dẫn thu thập thông tin, tạo địa chỉ số)

Tại buổi tập huấn các nhân viên Bưu điện huyện đã triển khai, hướng dẫn các thành viên của Ban chỉ đạo, tổ công tác của xã quy trình tạo lập địa chỉ số. Uỷ ban nhân dân xã Phượng Tiến sẽ phấn đấu Triển khai hoàn thành nền tảng địa chỉ số quốc gia gắn với bản đồ số trên địa bàn xã Phượng Tiến xong trước ngày 15/6/2023 nhằm góp phần vào nhiệm vụ chuyển đổi số của địa phương trong năm 2023.

Tổng truy cập: 1985397