UBND xã Phượng Tiến họp Quân dân chính triển khai kế hoạch rà soát hộ nghèo, Cận nghèo năm 2021

2021-08-27 16:12:00.0

Chiều ngày 27/8/2021 Ủy ban nhân dân xã Phượng tiến tổ chức Hội nghị quân dân chính. Tham dự hội nghi có Đồng chí Trần Tiến Lâm - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND, đ/c Ma Văn Quyết - PBT TT Đảng ủy, các đồng chí TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể và các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng ban công tác mặt trận của 08 xóm. Tại hội nghị đã triển khai một số nội dung trọng tâm trong công tác tới như Rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2021, Hướng dẫn quyết toán chi trả  kinh phí hoạt động năm 2021 của xóm, Đáng giá khát quát tình hình phòng chống dịch Covid - 19, Tăng cường an ninh trật tự trên địa bàn xã. tại hội nghị Ủy ban nhân dân xã đã nhận được 13 ý  kiến thảo luận về các lĩnh vực như: Sản xuất nông nghiệp, thu gom rác thải, hỗ trợ Covid- 19, Xây dựng nông thôn mới kiều mẫu.

( Đồng chí Hoàng Văn Phát - Phó Chủ tịch UBND xã trao đổi làm rõ 1 số ý kiến, và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tới)

Qua ý kiến trao đổi đồng chí Hoàng Văn Phát - Phó chủ tịch UBND xã đã trao đổi làm rõ thêm các ý kiến đồng thời triển khai thêm một số nhiệm vụ trọng tâm khác như:  trồng rừng, phòng chống dịch cho gia súc, gia cầm, quản lý đất đại và thu nộp các loại quỹ năm 2021. Cũng tại hội nghị Đồng chí Trần Tiến Lâm - Bí thư Đảng Ủy - CT HĐND xã đã có phát biểu chỉ đạo như sau:

( Đồng chí Trần Tiến Lâm - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã phát biểu chỉ đạo Hội nghị)

1. Tiếp tục phát triển kinh tế xã hội và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh cho gia súc, gia cầm.

2. Chỉnh lý giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân hiến các công trình.

3. Thực hiện tốt công tác môi trường.

4. Xây dựng kế hoạch sử dụng đất năm 2022.

5. Chăm sóc sức khỏe ban dầu cho nhân dân.

6. Thự hiện tốt công tác an sinh xã hội.

7. Thực hiện tốt công tác rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2021.

8. Chuẩn bị tốt công tác tổ chức Đại Hội chữ tập đỏ xã Phượng Tiến trong tháng 9 /2021

Huế - VHXH

Tổng truy cập: 1985579