UBND huyên Định Hóa tổ chức tập huấn rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2021

2021-09-01 09:33:00.0

Ngày 31/8/2021 UBND huyện Định Hóa đã tổ chức Hội Nghị tập huấn Công tác rà soát Hội nghèo, cận nghèo năm 2021. Đến dự Hội nghị có đồng chí Đặng Thái Bình - PCT UBND - Trưởng ban chỉ đạo rà soát hộ nghèo, cận nghèo huyện Định Hóa, các đồng chí là thành viên BCĐ, Tổ giúp việc Ban chỉ đạo huyện, các đồng chí Lãnh đạo các xã, cán bộ Lao động thương binh xã hội xã và các điều tra viên của các xã.

( Đồng chí Vũ Đức Quyết - Trưởng phòng BTXH Sở LĐTB&XH tỉnh Thái Nguyên trao đổi tại Hội Nghị)

Hội nghị đã được đồng chí Vũ Đức Quyết - Trưởng phòng BTXH Sở Lao động TB&XH tỉnh Thái Nguyên trao đổi về Quy trình rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2021 theo chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều giai đoạn 2016-2020. Theo thành phần Hội nghị xã Phượng Tiến đã cử thành phần tham gia gồm Trưởng BCĐ rà soát xã, cán bộ Lao động TB&XH và 08 điều tra viên trên địa bàn xã.

Huế - VHXH

Tổng truy cập: 1985578