Thường trực HĐND xã giám sát công tác cải cách hành chính 08 năm 2023

2023-09-15 08:56:00.0

Sáng 15/9/2023 Đoàn giám sát của HĐND xã Phượng Tiến đã thực hiện giám sát về kết quà thực hiện công tác cải cách hành chính 08 tháng đầu năm 2023, phân tích làm rõ nguyên nhân, xã  định trách nhiệm và biện pháp khác phục nhưng thiếu sót, hạn chế trong thực hiện công tác Cải cách hành chính năm 2022. về phia đoàn giám sát có đồng chí Trần Tiến Lâm - Bí thư Đảng uỷ - CT HĐND, đồng chí Lương Anh Nghiêm - PCT HĐND xã, đồng chí Ma Văn Quyết - PBT TT trực Đảng uỷ xã, đồng chí Hoàng Thị Tuyến - CTMTT. về phía Uỷ ban nhân dân xã có đồng chí Hoàng Văn Anh - CT UBND xã và các cán bộ công chức chuyên môn.

( Ảnh: Đoàn giám sát của Thường trực HĐND đối với Công tác cải cách hành chính năm 2023)

Tại buổi giám sát Đoàn giám sát đã được nghe Lãnh đạo uỷ ban nhân dân xã thông qua báo cáothực hiện giám sát về kết quà thực hiện công tác cải cách hành chính 08 tháng đầu năm 2023, phân tích làm rõ nguyên nhân, xã  định trách nhiệm và biện pháp khác phục nhưng thiếu sót, hạn chế trong thực hiện công tác Cải cách hành chính năm 2022. qua nghe  báo cáo đoàn giám sát đã có những ý kiến đề nghị Uỷ ban nhân dân xã làm rõ một số tồn tại hạn chế, trong thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2022. Qua đó Uỷ ban nhân dân xã cũng đã tiếp thu, giải trình các ý kiến mà đoàn giám sát chỉ ra. Để từ đó Uỷ ban nhân dân xã sẽ có những chỉ đạo, thực hiện công tác cải cách hành chính trong năm 2023.

Tổng truy cập: 1985456