Tập huấn nghiệp vụ công tác hoà giải cơ sở và tuyên truyền luật mới

2023-04-06 14:57:00.0

Chiều ngày 06/4/2023 tại Hội trường UBND xã Phượng Tiến. Uỷ ban nhân dân xã phượng Tiến đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ  công tác hoà giải cơ sở  và tuyên truyền luật mới. về phía huyện Định Hoá có đồng chí Ma Công Trình - UV BCH Đảng bộ - Trưởng Phòng Tư Pháp huyện Định Hoá, các chuyên viên phòng Tư pháp huyện, về phía xã có đồng chí Trần Tiến Lâm - Bí thư Đảng uỷ - CT HĐND xã, đồng chí Hoàng Văn Anh - PBT ĐU - CT UBND xã.

(Ảnh: Toàn cảnh buổi tập huấn)

(Ảnh: Báo cáo viên cấp huyện tuyên truyền luật mới tại Hội nghị)

các đồng chí là trưởng phó các ban, ngành, đoàn thể và các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm, Trưởng ban công tác mặt trận của 08 xóm trên địa bàn xã  Tại Hội nghị đã được các đồng chí báo cao viên cấp huyện trao đổi, hướng dẫn nghiệp vụ hoà giải tai cơ sở, và triển khai tuyên truyền luật mới. thông qua Hội nghị các thành viên tham gia Hội nghị đã được trang bị các kiến thức cơ bản trong công tác hoà giải tại cơ sở nhằm góp phần vào công tác toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá năm 2023 và các năm tiếp theo.

Tổng truy cập: 1985397