Phượng Tiến tổ chức gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023

2023-02-06 17:32:00.0

Sáng ngày 03/02/2023 Uỷ ban nhân dân xã Phượng Tiến đã tổ chức gắp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Tiến Lâm - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, các đồng chí cán bộ công chức uỷ ban nhân dân xã, các đòng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và thân nhân các tân binh.

Năm 2023 xã Phượng Tiến có 09 tân binh trong đó có 06 tân binh thực hiện nghĩa vụ quân sự, 03 tân binh thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân.

Tại buổi gặp mặt các tân binh đã được nghe các đồng chí Lãnh đạo Đảng, chính quyền phát biểu động viên, và chúc cho các tân binh lên đường mạnh khoẻ hoàn thành xuất sác nhiệm vụ được giao. Tại buổi gặp mặt các ban ngành đoàn thể của xã đã có những xuất quà động viên tinh thần cho các tân binh. Đây là những hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm động viên tinh thần cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023

Tổng truy cập: 1985541