Phượng Tiến: Hội nghị tiếp xúc , đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã với nhân dân xóm Cấm

2022-09-18 09:58:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 56/KH-UBND ngày 03/8/2022 của Ủy ban nhân dân xã Phượng Tiến về Kế hoạch  tổ chức hội nghị tiếp xúc,đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã với nhân dân trên địa bàn xã năm 2022.

( Ảnh: đồng chí Hoàng Văn Anh - Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị tiếp xúc đối thoại với nhân dân taị xóm Cấm)

Ngày 15 tháng 8 năm 2022 tại nhà Văn hóa xóm Cấm, xã Phượng Tiến. Uỷ ban nhân dân xã Phượng Tiến đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của Chủ tịch Ủy ban nhân dân với người dân. với mục đích trực tiếp lắng nghe, năm bắt tâm tư, nguyện vọng, sáng kiến, kiến nghị của nhân dân về xây dựng chính quyền, trách nhiệm phục vụ nhân dân của người đứng đầu chính quyền, cán bộ, công chức, viên chức trong qúa trình thực thi công vụ.

(Ảnh: đồng chí Hoàng Văn Anh - Chủ tịch UBND xã trao đổi với nhân dân về các vấn đề nhân dân qua tâm)

Qua hội nghị đồng chí  Hoàng Văn Anh Chủ tịch UBND xã đã trực tiếp lắng nghe các nguyện vọng của nhân dân,  đồng thời đã trao đổi trực tiếp với nhân dân về vấn đề xây dựng cơ bản mà nhân dân trong xóm quan tâm đặc biệt quan tâm. đó là xây dựng tuyến kênh mương nội đồng Hồ Nạ Á nhằm tưới tiêu cho diện tích ruộng của nhân dân trong xóm. Đồng thời đồng chí Chủ tịch cũng đã trao đổi, giải thích, tiếp thu các ý kiến góp ý, kiến nghị của nhân dân để công tác lãnh đạo, chỉ đạo của địa phương  trong thời gian tới được tốt hơn.

Lê Bình - Công chức TP-HT

Tổng truy cập: 1985578