Một hoạt động đầy ý nghĩa của UBMTTQ và các đoàn thể xã Phượng Tiến

2021-08-06 09:57:00.0

Ngày 06/8/2021 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể xã Phượng Tiến cùng Ban công tác mặt trận xóm Đình Phỉnh xã Phượng Tiến đã tổ chức hỗ trợ gia đình ông Đặng Văn Thanh là đối tượng hộ nghèo có thành viên là người có công.

Gia đình ông Thanh có 02 thành viên hiện đang hưởng bảo trợ xã hội. Năm 2021 gia đình ông  Thanh được Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Thái Nguyên nhận đỡ đầu nhằm xóa hộ nghèo có thành viên là người có công năm 2021.

Tại buổi hỗ trợ Ủy ban mặt trân Tổ quốc và các đoàn thể đã huy động được hơn 20 người tham gia gồm cán bộ và hội viên của các đoàn thể. Ông Thanh chia sẻ: Gia đình tôi rất cảm ơn lãnh đạo các cấp, các Sở, ban ngành các cấp. Đặc biệt là Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận và các ban ngành đoàn thể của xã đã hỗ trợ gia đình ông ngày hôm nay. Mặc dù dưới thời tiết 36, 37 độ của mùa hè mà các Cán bộ và hội viên các đoàn thể đã lao động từ rất sớm như Chị Tuyến Chủ tịch mặt trận Tổ quốc xã, chị Lịch Chủ tịch Hội phụ nữ xã đã đến từ rất sớm (6 giờ 45 phút ) để hỗ trợ gia đình. Ông Thanh thay mặt gia đình cảm ơn các Đảng, Chính quyền địa phương vì qua buổi hỗ trợ đã góp phần giảm bớt khó khăn cho gia đình ông trong cuộc sống.

Mong rằng Đảng và Chính quyền địa phương xã sẽ có thật nhiều hoạt động ý nghĩa để góp phần giảm hộ nghèo của xã.

Tổng truy cập: 1985578