Lãnh đạo Sở tư pháp thăm và tặng qùa hộ nghèo có thành viên là người có công năm 2021 tại xã Phượng Tiến

2021-08-03 09:39:00.0

Sáng ngày 24/7/2021 Lãnh Sở tư phát tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức thăm và tặng quà hộ ông Mông Đức Chung - xóm Lợi A xã Phượng Tiến, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên thuộc đối tượng hộ nghèo có thành viên là người có công. tham gia cùng đoàn có Đ/c Hứa Đức Hùng - Phó trưởng phòng Laoddoongj thương binh và xã hội, đ/c Hoàng Văn Phát - PCT UBND xã Phượng Tiến, Đ/c Đàm Thị Tuyết - Trưởng ban công tác mặt trận xóm Lợi A. Tại buổi thăm và tặng quà Đ/c Phó giám đốc sở Tư pháp đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình và trao số tiền 13.200.000đ cho gia đình ông Chung. Đây là số tiền của Cán bộ công chức Sở tư pháp ủng hộ nhằm xóa hộ nghèo có thành viên là người có công năm 2021. Tại buổi thăm và tặng quà Đ/c Hoàng Văn Phát - PCT UBND thay mặt Đảng , Chính quyền đia phương và gia đình cảm ơn nhưng xuất quà, những lời động viên của đoàn và cũng đề nghị gia đình sẽ sử dụng hiệu quả phần quà của Sở tư pháp nhằm góp phần giảm hộ nghèo có thành viên là người có công năm 2021.

Tổng truy cập: 1985570