Hội nghị tập huấn trực tuyến cho tổ công nghệ số cộng đồng

2022-09-22 10:45:00.0

Chiều ngày 21/9/2022 Sở thông tin và truyền thông tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức hội nghị trực tuyến về Chương trình bồi dưỡng, tập huấn kỹ năng số cho tổ công nghệ số cộng đồng. tại điểm cầu xã Phượng Tiến có đồng chí Hoang Văn Anh - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, và 42/50 thành viên tổ công nghệ số cộng đồng của 08 xóm.

(Ảnh: Giới thiệu các phần mềm ứng dụng)

tại hội nghị Trình bày Tổng quan về Tổ côngnghệ số cộng đồng, hình thức triển khai và các nội dung triển khai theo Công văn số 4510/BTTTT-CĐSQG của Bộ thông tin và Truyền thông, Giới thiệu về Vietel Money , Giới thiệu về VNPT Money, Giới thiệu về Sàn Postmart, Giới thiệu về BKAV, Giới thiệu về Cốc cốc. qua Hội nghị nhằm cung cấp các thông tin cơ bản trên các phần mềm tiện ích từ đó nâng cao chỉ số chuyển đổi số của xã.

Tổng truy cập: 1985578