Công ty Bảo Việt Nhân thọ Thái Nguyên trao "Quỹ xe đạp chở ước mơ" tại xã Phượng Tiến

2021-09-15 15:40:00.0

Sáng ngày 14/9/2021 tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Phượng Tiến Công ty Bảo Việt  nhân thọ Thái Nguyên, Văn phòng khu vực Bảo Việt nhân thọ Thái Nguyên tại Định Hóa phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Phượng Tiến đã tổ buổi trao tặng "Quỹ xe đạp chở ước mơ" cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã. Đến dự buổi trao tặng có ông Nông Văn Thắng - Giám đốc Phát triển kinh doanh - Công ty Bảo Việt nhân thọ Thái  Nguyên.

( Ông Nông Văn Thắng - Giám đốc phát triển kinh doanh - Công Ty Bảo Việt Nhân thọ Thái Nguyên

-Phát biểu khai mạc tại Buổi trao " Quỹ xe đạp chở ước mơ")

về phía xã có Đồng chí Trần Tiến Lâm - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND, đồng chí Hoàng Văn Anh - PBT ĐU - Chủ tịch Ủy ban nhân dân và các đòng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể của xã và đại diện 15 hộ dân là khách hàng của Bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ Thái Nguyên.

(Ông Nông Văn Thắng - Giám đốc Phát triển kinh doanh cùng Lãnh đạo xã chụp ảnh lưu niệm với các cháu học sinh được nhận quà của Quỹ xe đạp chở ước mơ")

Tại buổi trao tặng công ty Bảo Việt nhân thọ Thái Nguyên đã trao 02 chiếc xe đạp cho 02 học sinh có hoàn cảnh gia đinh khó khăn là em Nguyễn Thị Phượng Vỹ - xóm Tổ và em Ma Văn Nghiệp - xóm Cấm xã Phượng Tiến. Tại buổi trao tặng đồng chí Hoàng Văn Anh - PBT ĐU - CT UBND xã đã thay mặt lãnh đạo địa phương  cảm ơn những xuất quà của Công ty Bảo Việt Nhân thọ (BVNT)  Thái Nguyên đã góp phần giảm bớt những khó khăn của các hộ nghèo trên địa bàn xã. và đồng chí mong muốn trong thời gian tới xã sẽ luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của công ty BVNT Thái Nguyên.

(Đồng chí Hoàng Văn Anh - PBT ĐU - Chủ tịch UBND xã phát biểu cảm ơn tại buổi trao quà)

Cũng tại buổi trao tặng Quỹ Công ty Bảo Việt nhân thọ Thái Nguyên đã tổ chức tri chi trả quyền lợi cho khách hàng  của Công ty.

Huế - VHXH

Tổng truy cập: 1985579