Đoàn thanh niên thắp nến chi ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ

2021-08-03 10:44:00.0

Tối ngày 26/7/2021 Đoàn thanh niên xã Phượng Tiến tổ chức thắp nến chi ân các anh hùng liệt sỹ  tại nhà bia tưởng niệm của xã. Tới dự buổi Lễ có đồng chí Tần Tiến Lâm - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND, các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể và đông đảo đoàn viên thanh niên của 11 chi đoàn trên địa bàn xã. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của đoàn xã Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ. Tải buổi thắp nến chi ân Đ/c Hoàng Ngọc Tân - Đảng ủy viên- Bí thư đoàn thanh niên đã đại diện cho thế hệ trẻ đọc lời báo công và xin hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của địa phương.

Tổng truy cập: 1985574