Đoàn Sở NN& PTNT tỉnh thăm và tặng quà hộ nghèo Người có công tại xã Phượng Tiến

2021-08-10 14:00:00.0

Sáng ngày 10/8/2021 Đoàn của Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Vũ Đức Hảo - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã có buổi thăm, tặng quà hộ gia đình bà Nguyễn Thị Đăng xóm Đình Phỉnh xã Phượng Tiến, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên là đối tượng Hộ nghèo có thành viên là người có công.

Cùng tham dự có đồng chí Lưu Hồng Khoa - Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Định Hóa, đồng chí Hoàng Văn Phát - PCT UBND xã, đồng chí Hoàng Thị Tuyến - CT MTTQ xã và các thành viên của Ban công tác mặt trận xóm. Hộ bà Đăng gồm 03 nhân khẩu: bà Đăng, chị Huyến (con gái bà Đăng) và cháu Thảo (con chị Huyến). Hộ gia đình nhà bà Đăng có hoàn cảnh rất khó khăn bà Đăng trên 75 tuổi, chị Huyến bị bệnh tim hơn 15 năm nay còn cháu Thảo hiện đang theo học năm thứ 02 trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên. Tại buổi thăm, tặng quà Lãnh đạo Sở Nông nghiệp đã ân cần, thăm hỏi sức khỏe gia đình và trao phần quà trị giá 15 triệu đồng, số tiền được vận động từ Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở nhằm góp phần vào Chương trình giảm hộ nghèo người có công của huyện Định Hóa nói riêng và của tỉnh Thái Nguyên nói chung.

Tại buổi thăm và tặng quà đồng chí Hoàng Văn Phát - PCT UBND xã thay mặt Đảng, Chính quyền địa phương và gia đình cảm ơn những phần quà của Sở nông nghiệp, đề nghị gia đình hãy sử dụng có hiệu quả phần quà của  Sở để góp phần nâng cao thu nhập, giảm hộ nghèo người có công trên địa bàn xã Phượng Tiến.

Tổng truy cập: 1985578