Đảng uỷ xã Phượng Tiến tổ chúc Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ quân sự xã.

2024-03-20 09:50:00.0

Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản việt nam và quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của BCH Trung ương Đảng về ‘‘Quy định thi hành điều lệ Đảng’’. Thực hiện hướng dẫn số 24-HD/BTCTW ngày 20/ 9/2023 của BTC Trung ương về hướng dẫn tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường thị trấn. Thực hiện Nghị quyết số 21- NQ/TW ngày 16/6/2022 của BCH Trung ương Đảng khóa XIII về tăng cường củng cố,xây dựng tổ chức Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên trong tình hình mới. Căn cứ công văn số 1192-CV/HU, ngày 25/01/2024 của Huyện ủy Định Hóa, về việc thành lập chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn.

Ngày 15./03/2024, BTV Đảng ủy xã Phượng Tiến long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ quân sự xã. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyên, Thường vụ phụ trách Đảng bộ xã. vwf phía xã có đồng chí Trần Tiến Lâm, BT đảng ủy CT HĐND xã, Đ/C: Ma Văn Quyết , PBT, TT Đảng ủy, Đ/C; Hoàng Văn Anh, PBT Đảng ủy- CT UBND xã, các đồng chí UV BCH đảng bộ xã khóa 25, các đoàn thể chính trị xã hội, các đồng chí đảng viên được giới thiệu sinh hoạt tại chi bộ quân sự xã, các đồng chí bí thư 13 chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

Việc thành lập chi bộ quân sự xã nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quân sự, quốc phòng ở địa phương và nâng cao chất lượng dân quân ở cơ sở góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc.

Tổng truy cập: 1985390