Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, người cao tuổi tại huyện Phú Bình

2024-01-23 21:18:00.0

Đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện Phú Bình tặng quà Tết và chúc thọ ông Nguyễn Văn Cấn, 90 tuổi, ở xóm Trung Đình, xã Bàn Đạt (Phú Bình)

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và chúc thọ người có công, gia đình chính sách, người cao tuổi tại xã Bàn Đạt, huyện Phú Bình, gồm: Ông Nguyễn Tuấn Tiến, sinh năm 1933, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 86% trú tại xóm Đồng Vĩ; ông Nguyễn Văn Cấn, 90 tuổi, ở xóm Trung Đình.

Đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà cho ông Nguyễn Tuấn Tiến, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 86% tại xóm Đồng Vĩ, xã Bàn Đạt (Phú Bình)

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và các thành viên trong Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần và chúc các gia đình đón năm mới an lành, có nhiều niềm vui. Đoàn đã động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, gương mẫu giáo dục con, cháu chấp hành, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Ông Nguyễn Tuấn Tiến, xóm Đồng Vĩ, xã Bàn Đạt (Phú Bình) cám ơn các đồng chí lãnh đạo và chính quyền các cấp đã quan tâm, động viên người có công

Nhân dịp này,đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Đỗ Đức Công đã tặng quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh cho các gia đình (mỗi suất trị giá 1.300.000 đồng). Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Phú Bình cũng có những phần quà chúc Tết các gia đình, với mong muốn người có công, gia đình chính sách, người cao tuổi luôn là tấm gương sáng trong phát triển kinh tế và xây dựng huyện Phú Bình ngày càng phát triển.

Tổng truy cập: 1985398