Học viện Chính trị Bộ Quốc phòng thăm và tặng quà tại huyện Định Hóa

2024-01-24 09:18:00.0

Nhân chuyến hành hương về nguồn tại ATK Định Hóa, ngày 23/01 đoàn cán bộ Học viện Chính trị Bộ Quốc phòng do Trung tướng Trương Thiên Tô, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Học viện làm trưởng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà Huyện Ủy, UBND huyện Định Hóa. Tiếp và làm việc cùng đoàn có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.

Ảnh: Đoàn Học viện Chính trị Bộ Quốc phòng làm việc tại Định Hóa

Tại đây, lãnh đạo Học viện và huyện Định Hóa đã nêu khái quát hoạt động của hai đơn vị, những kết quả đạt được trong năm 2023; đặc biệt, huyện Định Hóa đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành các tiêu chí và đề nghị trình cơ quan có thẩm quyền thẩm định để được công nhận huyện nông thôn mới. Trong thời gian qua, Học viện Chính trị Bộ Quốc phòng cũng luôn quan tâm hỗ trợ huyện Định Hóa và xã Phượng Tiến thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, giúp các hộ chính sách, người nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Ảnh: Đoàn Học viện Chính trị Bộ Quốc phòng tặng quà Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Định Hóa

Tại buổi làm việc, đoàn đã tặng quà cho Huyện ủy, HĐND và UBND huyện. Mong rằng, những hoạt động kết nối của hai đơn vị trong thời gian tiếp theo tiếp tục được thực hiện hiệu quả. Tiếp đó, đoàn đã tổ chức đến thăm Di tích của học viện tại xóm Nà Lang và trao quà cho xã Phượng Tiến./.

Tin, ảnh: Cao Khánh

Tổng truy cập: 1985407