Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại huyện Định Hóa

2024-01-25 21:30:00.0

Đồng chí Dương Văn Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tặng quà cho người có công trên địa bàn xã Lam Vỹ, huyện Định Hóa

Tham dự Chương trình "Tuần cao điểm Tết vì người nghèo" năm 2024 tại xã Lam Vỹ, huyện Định Hóa, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Dương Văn Tiến chúc mừng, biểu dương những kết quả, thành tích mà xã Lam Vỹ đã đạt được, đặc biệt là đánh giá cao sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền địa phương và người dân trong thực hiện xây dựng xã nông thôn mới. Với những nỗ lực đó, xã đã được công nhận hoàn thành 19/19 tiêu chí nông thôn mới. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đề nghị huyện Định Hóa tiếp tục quan tâm đầu tư các thiết chế văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục; thực hiện tốt công tác giải quyết việc làm, thúc đẩy sản xuất, nhất là đối với các hộ nghèo… từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cho Nhân dân địa phương.

Đoàn công tác tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lam Vỹ

Tại Chương trình, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Dương Văn Tiến và lãnh đạo huyện Định Hóa đã trao tặng 10 suất quà cho người có công; 60 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo; 10 suất quà cho học sinh nghèo và 25 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Lam Vỹ.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi cho cụ Nguyễn Thị Ban ở thị trấn Chợ Chu

Cũng trong chương trình thăm và tặng quà Tết tại huyện Định Hóa, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Dương Văn Tiến đã đến trao Thiếp mừng thọ, Chúc thọ 100 tuổi cụ Nguyễn Thị Ban ở thị trấn Chợ Chu; đồng thời chúc cụ luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, tiếp tục động viên con cháu vun đắp gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Đoàn cũng đến thăm, chúc Tết gia đình ông Hà Văn Dưởng ở thị trấn Chợ Chu, là bố của liệt sĩ Hà Văn Síu. Tại đây, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Dương Văn Tiến và các thành viên trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp, hy sinh của gia đình ông với nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chúc gia đình ông Hà Văn Dưởng đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm và tích cực tham gia đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Đoàn thăm, chúc Tết gia đình ông Hà Văn Dưởng ở thị trấn Chợ Chu

Xuân Huy