Công bố chủ trương đầu tư đường giao thông liên xã Bảo Cường, Đồng Thịnh và xã Định Biên

2023-11-04 10:38:00.0

Ngày 3/11, tại xã Bảo Cường, UBND huyện Định Hóa đã tổ chức hội nghị công bố chủ trương đầu tư và triển khai nâng cấp đường giao thông liên xã Bảo Cường, Đồng Thịnh, Định Biên. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện, lãnh đạo xã Bảo Cường cùng đại diện các hộ dân trong khu vực dự án.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Dự án xây dựng tuyến đường liên xã Bảo Cường, Đồng Thịnh, Định Biên được thiết kế đạt tiêu chuẩn kỹ thuật đường giao thông nông thôn, vận tốc thiết kế 20 km/h, chiều rộng của nền đường 6m, chiều rộng mặt đường 4m, lề đường 2m, tổng chiều dài gần 7 km, trong đó tuyến chính dài trên 6 km, tuyến nhánh dài trên 700m, tổng mức đầu tư toàn tuyến gần 40 tỉ đồng. Tại hội nghị UBND huyện đã thông qua Quyết định phê duyệt đầu tư xây dựng công trình và thông qua kế hoạch thu hồi đất, điều tra, khảo sát, đo đạc kiểm đếm thực hiện công tác giải phóng mặt bằng dự án.

Ảnh: Đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị.

Tuyến đường liên xã Bảo Cường, Đồng Thịnh, Định Biên sau khi hoàn thành sẽ tạo thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân, góp phần nâng cao tiêu chí về giao thông trong xây dựng nông thôn mới, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.

Thực hiện: Triệu Voi

Tổng truy cập: 1985452