Chuyên đề nâng cao chất lượng dạy học tiếng anh lớp 3, 4

2024-01-24 14:55:00.0

Nhằm giúp giáo viên giảng dạy môn tiếng Anh có cơ hội trao đổi, chia sẻ, học tập kinh nghiệm về việc triển khai dạy học tiếng Anh bắt buộc đối với lớp 3, lớp 4 trong trường tiểu học, nâng cao năng lực chuyên môn của giáo viên, góp phần triển khai thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông 2018 (GDPT 2018) đồng bộ và toàn diện. Sáng ngày 23-01, tại trường Tiểu học Tân Dương, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức chuyên đề nâng cao chất lượng dạy học tiếng anh lớp 3, 4 trong trường tiểu học năm học 2023 – 2024. Dự chuyên đề có lãnh đạo Phòng GD&ĐT, chuyên viên phụ trách chuyên môn; Cán bộ quản lý, Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên giảng dạy môn Tiếng Anh các trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Ảnh: Giáo viên dạy tiếng anh thực hành tổ chức, phương pháp dạy học môn Tiếng Anh lớp 3, 4.

Hoạt động chuyên đề diễn ra trong 01 ngày, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức cho quản lý, Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên giảng dạy môn Tiếng Anh các trường tiểu học trên địa bàn huyện trao đổi về việc tổ chức thực hiện kiểm tra đánh giá môn Tiếng Anh theo Chương trình GDPT 2018. Trao đổi về việc tổ chức các hoạt động trong dạy học Tiếng Anh tại đơn vị, như: Hoạt động khởi động; từ vựng; ứng dụng; thực hành; vận dụng sáng tạo... Dự giờ thực hành, trao đổi chia sẻ về hình thức tổ chức, phương pháp dạy học môn Tiếng Anh lớp 3, 4.

Thông qua hoạt động chuyên đề, giúp cho giáo viên có định hướng dạy học Tiếng Anh một cách hiệu quả, sáng tạo, linh hoạt và phù hợp với đối tượng học sinh của đơn vị mình; nghiên cứu, trao đổi, thống nhất về việc kiểm tra đánh giá môn Tiếng Anh theo Chương trình GDPT 2018./.

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 1985399