166 vận động viên tham gia giải Việt dã Tiền phong huyện Định Hóa năm 2024

2024-03-15 09:12:00.0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024); 78 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024); 79 năm ngày giành Chính quyền cách mạng huyện Định Hóa (26/3/1945 - 26/3/2024). Ngày 14-3, huyện Định Hóa tổ chức thành công giải Việt dã Tiền phong huyện Định Hóa năm 2024. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể và các đoàn vận động viên (VĐV) của các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ảnh: Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải

Giải năm nay có 32 đơn vị tham dự với 166 VĐV đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, trường học trên toàn huyện. Các VĐV thi đấu ở các nội dung: Nam 6.000m; Nữ 3.000m. Cung đường chạy, xuất phát từ Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông qua Dốc Châu đến ngã tư đèn đỏ Chợ Chu rẽ trái theo đường Hồ Chí Minh đến ngã 5 đèn đỏ tổ dân phố Trung Kiên tiếp tục rẽ trái qua ngã tư trung tâm huyện đến ngã ba chợ Tân Lập rẽ trái và về đích.

Ảnh: Các vận động viên nữ xuất phát

Ảnh: Các vận động vận động viên nam chạy trên tuyến đường sang Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông huyện

Ảnh: Vận động viên Phùng Lương Gia Tuệ, đơn vị xã Đồng Thịnh về đích đầu tiên tại nội dung nữ

Ảnh: Vận động viên Trương Văn Quân đơn vị xã Phú Đình về đích đầu tiên ở nội dung nam

Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã tổng kết, đánh giá và trao giải cho các cá nhân, đơn vị đạt thành tích cao. Trong đó, trao 2 giải VĐV trẻ xuất sắc. Đối với nội dung chạy 3000m của nữ, giải nhất thuộc về VĐV Phùng Lương Gia Tuệ, đơn vị xã Đồng Thịnh; giải nhì VĐV Dương Thị Ngọc Anh, đơn vị trường THPT Bình Yên; giải ba thuộc về VĐV Lý Thị Thiên đơn vị xã Đồng Thịnh và Đinh Thị Tuyết đơn vị thị trấn Chợ Chu. Giải khuyến khích thuộc về đơn vị Lam Vỹ, Bảo Cường, Bình Thành và Đồng Thịnh.

Đối với nội dung nam, giải nhất thuộc về VĐV Trương Văn Quân, xã Phú Đình; giải nhì thuộc về VĐV Trần Ngọc Tần, đơn vị xã Lam Vỹ; giải ba gồm 2 VĐV Ma Tiến Vũ, đơn vị xã Phú Đình và Ma Quang Thuận đơn vị xã Linh Thông.

Đối với nội dung đồng đội, giải nhất đồng đội nam thuộc về đơn vị xã Phú Đình; giải nhì đơn vị trường THPT Bình Yên; giải ba thuộc về đơn vị xã Đồng Thịnh và trường THPT Định Hóa. Nội dung Đồng đội nữ, đoàn VĐV của xã Đồng Thịnh đoạt giải nhất; giải nhì thuộc về đơn vị trường THPT Bình Yên, 2 giải ba thuộc về đơn vị trường THPT Định Hóa và xã Linh Thông.

Ảnh: Trao giải đồng đội cho các đoàn vận động viên nữ

Ảnh: Trao giải đồng đội các đoàn vận động viên nam

Giải Việt dã Tiền phong huyện Định Hóa năm 2024 diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua giải nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao trong toàn huyện, đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự giải Việt dã của tỉnh tổ chức trong thời gian tới./.

Thực hiện: Khánh Cao – Công Sơn

Tổng truy cập: 1985456