Định Hóa: Đón nhận 175 quân nhân xuất ngũ

2024-01-29 08:57:00.0

Sáng ngày 29-01, huyện Định Hóa tổ chức đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024.

Dịp này, huyện Định Hóa đón 175 quân nhân xuất ngũ từ các đơn vị: Cục hậu cần – Bộ Tổng tham mưu; Lữ đoàn 144 – Bộ Tổng tham mưu; Tiểu đoàn 15 Bộ Tham mưu Quân khu 1; Trường Quân sự, Quân khu 1; Sư đoàn Bộ binh 3, Quân khu 1; Sư đoàn Bộ binh 346, Quân khu 1; Lữ đoàn 210, Quân khu 1; Lữ đoàn 575, Quân khu 1.

Tại buổi lễ, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024; Hướng dẫn đăng ký ngạch dự bị cho quân nhân xuất ngũ theo Luật lực lượng dự bị động viên, làm thẻ, lập phiếu quân nhân dự bị; giới thiệu cho quân nhân về đăng ký dự bị động viên tại cơ sở xã, thị trấn và hướng dẫn chuyển sinh hoạt Đảng, đoàn cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024; Tổ chức hướng dẫn các xã đăng ký ngạch dự bị động viên cho quân nhân xuất ngũ theo đúng Luật lực lượng dự bị động viên, thông báo cho các xã cơ sở xã, thị trấn chuẩn bị đón tiếp quân nhân tại cơ sở.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà tết cho các đồng chí quân nhân xuất ngũ./.

Ảnh: Các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Ảnh: Lãnh đạo UBND huyện tặng quà tết các đồng chí quân nhân xuất ngũ

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 1985397