Đảng ủy xã Phúc Chu trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023

2023-12-05 08:56:00.0

Sáng ngày 4/12, Đảng ủy xã Phúc Chu  đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023 cho đảng viên. Dự lễ trao tặng có đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo xã Phúc Chu.

Ảnh: Đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gắn Huy hiệu và trao Quyết định tặng Huy hiệu 60 tuổi Đảng cho đảng viên La Thị Nghiêm, sinh năm 1942 sinh hoạt tại Đảng bộ xã Phúc Chu. Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng là đảng viên ưu tú, qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Ảnh: Đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại lễ trao Huy hiệu

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã phát biểu chúc mừng đồng chí Nghiêm được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này; Mong muốn thời gian tới đồng chí tiếp tục nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp đó, các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ xã Phúc Chu đã  tham gia Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII (ảnh)./.

Thực hiện: Thu Hoài

Tổng truy cập: 1985397