Xóm Lợi A xã Phượng Tiến ra mắt Tổ liên gia tự quản về An ninh trật tự

2022-04-26 09:25:00.0

Chiều ngày 22/4/2022 tại nhà văn hóa xóm Lợi A. Ban Công an xã Phượng Tiến đã ra mắt " Tổ liên gia tự quản về an ninh trật tự" xóm Lợi A.

(ảnh: Đồng chí Lưu Văn Khanh -  Trưởng công an xã Thông qua Quyết định thành lập các tổ liên gia tại xóm Lợi A)

Đến dự Lễ ra mắt có Đại diện Công an huyện Định Hóa, Về phía xã có đồng chí Trần Tiến Lâm - Bí thư Đảng ủy- CT HĐND, các đồng chí Thường trực HĐND, Ủy ban nhân dân, các đồng chí trưởng phó các ban ngành đoàn thể và 150 hộ dân của xóm Lợi A.

(Ảnh: Đại diện Lãnh đạo Công an huyện Định Hóa Phát biểu với Lễ ra mắt Tổ liên gia tự quản xóm Lợi A)

Tại buổi ra mắt Ban công an xã đã thông qua các Kế hoạch xây dựng tổ liện gia tự quản về ANTT xóm Lợi A, Quyết định thành lập Ban chỉ đạo xây dựng mô hình,

(Ảnh Bà Nguyễn Thị Hoa - Trưởng xóm Lợi A phát biểu tại buổi Lễ ra mắt)

(Ảnh: Đại diện lãnh đạo Công an Huyện, công an xã Phượng Tiến tặng hoa Chúc Mừng Lễ ra mắt)