Phượng Tiến - Tổ chức sàn giao dịch việc làm năm 2021

2021-12-24 16:12:00.0

Ngày 22/12/2021 Ủy ban nhân dân xã Phượng Tiến đã phối hợp với Phòng Lao động thương binh & xã hội huyện Định Hóa và Trung tân dịch vụ việc làm tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức sàn giao dịch việc làm năm 2021.

Đến dự Hội nghị về phía Trung tâm có ông Lưu Văn Tâm- Phó Giám đốc TTDV việc làm tỉnh Thái Nguyên. Về phiá xã có ông Hoàng Văn Anh - PBT ĐU Chủ tịch UBND xã Phượng Tiến. Đại diện Doang Nghiệp Công ty cổ phầm Quốc tế Hashi Việt Nam.

Và 60 người lao động trên toàn địa bàn xã tham gia. Tại  sàn giao dịch người lao động đã được các cán bộ chuyên viên của trung tâm và đại diện Công ty Hashi tư vấn về Du học, xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hàn Quốc và các chế độ khi tham gia. Qua hội nghị người lao động của xã có điều tiếp cận các dịch vụ việc làm có mức thu nhập cao để góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân trong toàn xã.

Mai Trang - LĐ TE xã

Tổng truy cập: 1985307