Lãnh đạo xã Phượng Tiến Đối thoại - Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 03

2021-11-29 15:37:00.0

Được sự nhất trí của Thường trược Đảng ủy, thường trực HĐND và UBND xã Phượng Tiến. Ban thường trực Ủy ban MTTQ xã đã xây dựng Kế hoạch Tiếp xúc - Đối thoại với cử tri trước kỳ họp thứ 03 Nhiệm kỳ 2021-2026.

( Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã và các Đại biểu HĐND xã Đối thoại - Tiếp xúc với cử tri xóm Tổ xã Phượng Tiến)

Nội dung Đối thoại - tiếp xúc cử tri: Thông tin với cử tri về tình hình thực các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021. Nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022. Báo cáo dự kiến nội dung, Chương trình  kỳ họp thứ 03 HĐND xã khóa XXIV. Báo cáo nội dung giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri. Nghe và tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp HĐND các cấp.

Đia điểm đối thoại và tiếp xúc tại Nhà Văn hóa của 04 xóm( Nà Lang, xóm Tổ, xóm Lợi A, Hợp Thành) qua 04 buổi đối thoại và tiếp xúc Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND và UBND xã Phượng Tiến đã nhận được

(Cử tri xóm Tổ xã Phượng Tiến tham gia buổi Đối thoại - tiếp xúc cử tri của Lãnh đạo, Đại biểu HĐND xã Phượng Tiến)

(Lãnh đạo xã và các Đại biểu HĐND Đối thoại và tiếp xúc cử tri tại xóm Lợi A)

Qua Đối thoại - tiếp xúc cử tri Lãnh đạo Đảng ủy, Chủ tịch UBND và các Đại biểu đã được tiếp thu 33 lượt ý kiến, các nội dung cử tri quan tâm tập trung vào các vấn đề như: Xây dựng cơ bản, Vấn đề vệ sinh môi trường, Phòng chống dịch bệnh....

Tại các buổi đối thoại - Tiếp xúc các bậc cử tri đã được các đồng chí Lãnh đạo địa phương, các Đại biểu HĐND trả lời và giải trình các ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu các ý kiến không thuộc thẩm quyền để gửi đến  kỳ họpHĐND các cấp.

Tổng truy cập: 1985212