Học viện Chính trị - Bộ Quốc Phòng thăm và làm việc tại xã Phượng Tiến

2021-10-13 16:17:00.0

Ngày 09/10/2021 Đoàn công tác của Học Viện Chính Trị - Bộ Quốc Phòng  do đồng chí: Trung tướng Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy - Chính ủy Học Viện chính trị đã có buổi thăm và làm việc tại xã Phượng Tiến. Tại buổi làm việc Đoàn đã đến Dâng hương và báo công tại nhà bia của Học Viện ở xóm Nà Lang, xã Phượng Tiến.

(Đoàn làm việc của Học Viện Chính trị Bộ Quốc Phòng dâng hương tại nhà bia của Học Viện ở xóm Nà Lang, xã Phượng Tiến)

Cũng trong buổi làm việc Đoàn đã trao tặng 10 xuất quà cho hộ nghèo và 05 xuất quà cho hộ người có công có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Tổng trị giá 20 triệu đồng.

(Đoàn công tác của Học Viện Chính Trị - Bộ Quốc Phòng trao quà cho các hộ gia đình có Hoàn Cảnh khó khăn trên địa bàn xã)

Tại buổi làm việc đồng chí Trần Tiến Lâm - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã thay mặt Đảng, Chính quyền địa phương cảm ơn những món quà ý nghĩa của Học viện Chính trị đã góp phần giảm bớt khó khăn cho các hộ gia đình. Đồng thời đồng chí Bí thư cũng đề nghị các hộ gia đình tiếp tục lao động để nâng cao thu nhập cho gia đình góp phần giảm hộ nghèo trên địa bàn xã.

Huế - VHXH

Tổng truy cập: 1985234