Kỳ họp thứ 12 HĐND xã Phượng Tiến

2020-12-30 08:49:00.0

Ngày 29/12/2020 Hội đồng nhân dân xã Phượng Tiến khóa XXIII đã tổ chức kỳ họp thứ 12 để đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2020, đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện năm 2021. Đến dự và chỉ đạo kỳ họp có đ/c Lý Văn Thắng - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại kỳ họp các Đại biểu đã được nghe các báo cáo trình tại kỳ họp và đồng tình cao với kết quả đạt được trong năm 2020 với một số chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra như giảm tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo, thu ngân sách trên địa bàn, tổng sản lượng lương thực có hạt và một số chỉ tiêu quan trọng khác.

Cũng trong kỳ họp này các đại biểu đã thảo luận bổ sung các báo cáo và nêu lên một số tồn tại, hạn chế của địa phương trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Kết thúc kỳ họp các đại biểu đã biểu quyết thông qua 3 Nghị quyết quan trọng đó là Nghị quyết thông qua kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2021; Nghị quyết phân bổ thu - chi ngân sách xã năm 2021 và Nghị quyết Tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND xã năm 2021.

Tổng truy cập: 1985351