Đoàn Thanh niên xã sơ kết 06 tháng đầu năm2021

2021-06-15 08:37:00.0

Chiều ngày 11/6/2021được sự nhất trí của BTV huyện Đoàn, BCH Đảng ủy. Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí minh xã Phượng Tiến đã tiến hành tổ chức sơ kết công tác Đoàn và triển khai nhiệm vụ 6 thánh cuối năm 2021. Đến dự có đồng chí Ma Văn Quyết - Ủy viên BTV Đảng ủy - PBT thường trực Đảng ủy xã đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Qua báo cáo Đoàn xã có 11 chi đoàn: có 85 đoàn viên, 342/1035 thanh niên thường xuyên sinh hoạt tại các chi đoàn. trong 6 tháng đầu năm kết nạp mới được 11 đoàn viên, giới thiệu 05 đoàn viên ưu tú cho Đảng. qua hoạt động 6 tháng đầu năm 2021 dưới sự quan tâm chỉ đạo của BTV huyện Đoàn, lãnh đạo Đảng ủy. Đoàn xã đã có nhiều hoạt động tích cực, phối hợp các ban ngành đoàn thể tuyên truyền các ngày lễ lớn của Đảng, Đoàn, tham gia tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp và tặng nhiều phần qua cho các gia đình chính sách, người có công, trẻ em nghèo vượt khó với tổng số tiền là 15.770.000đồng và tiếp nhận 5.000.000đ của tỉnh Đoàn cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tại Hội nghị đồng chí Ma Văn Quyết đã chỉ đạo trong thời gian tới Đoàn xã tiếp tục giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên. kiện toàn BCĐ hè phối hợp với các ban ngành đoàn thể, BCT MT các xóm để các em thiếu niên, học sinh được sinh hoạt hè ý nghĩa,an toàn lành mạnh, đạc biệt là công tác phòng chống tai nạn thương tích trong thiếu niên và học sinh đồng thời chỉ đạo các đoàn viên tiếp tục học tập lao động để xây dựng những mô hình kinh tế để tạo thêm thu nhập cho bản thân và gia đình. Kết thúc hội nghị đồng chí Hoàng Ngọc Tân - UV BCH Đảng ủy Bí thư đoàn thanh niên đã thay mặt BCH đoàn đã tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo và đưa vào phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm.

Tổng truy cập: 1985293