Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn lao động

2022-05-10 17:58:00.0

Đoàn tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Tiến Cử (là bố đẻ anh Nguyễn Tiến Bảo, tổ dân phố 2, phường Chùa Hang, TP. Thái Nguyên - bị tử vong do tai nạn lao động)

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình các nạn nhân bị tử vong do tai nạn lao động, gồm: Anh Nguyễn Tiến Bảo, tổ dân phố 2, phường Chùa Hang, TP. Thái Nguyên, làm việc tại Công ty Điện lực Thái Nguyên; ông Nguyễn Xuân Lịch, xóm Nam Thái, xã Tân Cương, TP. Thái Nguyên, làm việc tại Công ty TNHH Thiện Hải Thái Nguyên; bà Dương Thị Lý, tổ 15, phường Trung Thành, TP. Thái Nguyên, làm việc tại Công ty TNHH Glonics Việt Nam; ông Nguyễn Văn Kiên, xóm Làng Bò, xã Phấn Mễ, huyện Phú Lương, làm việc tại Công ty TNHH lốp Mạnh Dũng; bà Nông Thị Chỉnh, xã Kha Sơn, huyện Phú Bình, làm việc tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG - Chi nhánh may Phú Bình 2.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những mất mát và động viên các gia đình sớm vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống. Với mục tiêu làm tốt hơn nữa các hoạt động chăm lo đời sống, vì quyền lợi của người lao động, Đoàn cũng mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, chăm lo cho công nhân, người lao động, cũng như đầu tư trang thiết bị, bảo hộ lao động nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, phòng tránh nguy cơ rủi ro, tai nạn xảy ra.

Nhân dịp này, Đoàn đã tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 1,3 triệu đồng; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, các công ty, doanh nghiệp có nạn nhân bị tai nạn lao động cũng tặng quà cho các gia đình.

Tổng truy cập: 1984734