Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên tiếp xúc cử tri huyện Định Hóa

2022-06-23 15:20:00.0

Hội nghị ĐBQH tỉnh Thái Nguyên tiếp xúc cử tri diễn ra tại Hội trường UBND huyện Định Hóa

Tại buổi tiếp xúc, ĐBQH Lý Văn Huấn, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đã báo cáo tóm tắt kết quả Kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XV với cử tri. Theo đó, Kỳ họp thứ ba, Quốc hội khoá XV diễn ra từ này 23/5 đến ngày 16/6/2022. Tại Kỳ họp, các đại biểu đã xem xét thông qua 05 dự án Luật, cho ý kiến vào 06 dự án Luật; thông qua 16 Nghị quyết; xem xét các báo cáo về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2021; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2022; phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2020; tiến hành giám sát tối cao và cho ý kiến vào nhiều nội dung quan trọng khác.

Đại biểu Quốc hội Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH  tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Cũng tại buổi tiếp xúc, trên cơ sở kết quả Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, đại biểu Quốc hội Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên đã thông tin thêm với các bậc cử tri về nội dung hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên tại Kỳ họp; các nội dung kiến nghị đề xuất trước Quốc hội nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Thái Nguyên, cũng như thúc đẩy phát triển huyện Định Hóa trong giai đoạn hiện nay và trong thời gian tới./.

Tổng truy cập: 1984732