Phiên họp thường kỳ Ủy ban nhân dân huyện tháng 8 năm 2020

2020-08-05 16:00:00.0

Ngày 04/8, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8 năm 2020, chủ trì phiên họp thường kỳ đồng chí Hoàng Văn Sơn - Chủ tịch UBND huyện. Dự phiên họp, đồng chí Nguyễn Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Ảnh: Phiên họp thường kỳ tháng 8/2020

Phiên họp thường kỳ thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 7, nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2020. Thông qua báo cáo kế hoạch sản xuất vụ đông, báo cáo công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn huyện; báo cáo kế hoạch tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia trên địa bàn huyện.

Tiếp đó, đại diện các ngành đã thảo luận, đồng thời đề xuất nhiệm vụ và giải pháp với UBND huyện để chỉ đạo thực hiện trong thời gian tới. Lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ cũng phát biểu làm rõ một số hạn chế tồn tại, đồng thời đề nghị thực hiện trong thời gian tới.

Phát biểu tại phiên họp thường kỳ UBND huyện, đồng chí Nguyễn Linh - Phó bí Thư Thường trực Huyện ủy đề nghị lãnh đạo UBND chỉ đạo các ngành, bám sát nhiệm vụ trong tâm của tháng 8 và những tháng cuối năm 2020. Quan tâm thực hiện các nhiệm vụ giải pháp về xây dựng Đảng, cải cách hành chính, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ huyện.

Kết luận hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Sơn - chủ tịch UBND huyện đề nghị, trên cơ sở đóng góp ý kiến của các đại biểu, giao cho Văn phòng tổng hợp chỉnh sửa bổ sung số liệu vào báo cáo. Các ngành trên cơ sở nhiệm vụ được giao, thực hiện nhiệm vụ trước mắt phòng chống dịch Covid - 19, đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra an toàn; tăng cường tuyên truyền Đại hội Đảng bộ huyện Định Hóa khóa khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tại phiên họp thường kỳ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Vũ Thanh Hải - Trưởng Ban bồi thường giải phóng mặt bằng giữ chức vụ Trưởng Phòng Tài nguyên - Môi trường; đồng chí Phạm Thị An - Phó Chánh Văn phòng HĐND & UBND giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch.

T/h: Cao Khánh

Tổng truy cập: 1984734