Lễ mở thầu cải tạo, nâng cấp tuyến đường Kim Sơn - Kim Phượng, huyện Định Hóa

2020-07-29 11:01:00.0

Ngày 28/7, UBND huyện Đinh Hóa tổ chức lễ mở gói thầu cải tạo, nâng cấp tuyến đường Kim Sơn - Kim Phượng, huyện Định Hóa. Dự buổi lễ mở thầu có ông Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, Lãnh đạo UBND xã Kim Phượng cùng các nhà thầu.

Ảnh: Ông Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Định Hóa phát biểu tại buổi lễ

Công trình cải tạo, nâng cấp tuyến đường Kim Sơn - Kim Phượng có chiều dài trên 2,5 km, được thiết kế theo tiêu chuẩn đường giao thông nông thôn loại A, có tổng mức đầu tư 12 tỷ 900 triệu đồng. Công trình hoàn thành sẽ nối liền tuyến đường giao thông liên xã Chợ Chu - Kim Phượng - Lam Vỹ với Quốc lộ 3C, tạo điều kiện đi lại, giao lưu buôn bán thuận lợi cho người dân trên địa bàn xã và các xã lân cận.

Tại buổi lễ mở thầu, có 03 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu gồm: công ty TNHH một thành viên Tân Khánh, công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng Quốc Khánh, doanh nghiệp tư nhân Duy Tùng. Các bước thực hiện mở thầu đã được đơn vị tư vấn thực hiện công khai theo đúng quy định./.

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 1984736