Lãnh đạo UBND huyện thăm, động viên gia đình bị hỏa hoạn tại xã Điềm Mặc

2020-07-20 17:59:00.0

Ngày 16/7, nhận được thông tin ở xóm Đồng Lá, xã Điềm Mặc xảy ra vụ hỏa hoạn thiêu rụi 1 căn nhà sàn bằng gỗ của gia đình anh Chu Văn Du trong đêm 15/7. Đồng chí Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng LĐ - TB&XH, Hội LHPN, Hội Chữ thập đỏ huyện đã đến thăm hỏi động viên gia đình bị thiệt hại.

Ảnh: Đồng chí Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện trao số tiền hỗ trợ ban đầu cho gia đình.

Theo thông tin nhận được khoảng 20h ngày 15/7, do bất cẩn trong đun nấu nên đã xảy ra hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà sàn bằng gỗ cùng toàn bộ tài sản của gia đình, rất may không có ai bị thương, vong. Tại nơi xảy ra hỏa hoạn, đồng chí Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các phòng, ban, chính quyền địa phương đã thăm hỏi, động viên gia đình. Đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương, Ban công tác mặt trận thôn quan tâm, hỗ trợ gia đình anh Chu Văn Du trong thời điểm khó khăn này. Nhân dịp này, đồng chí Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao số tiền hỗ trợ ban đầu là 5 triệu đồng, trích từ nguồn đảm bảo xã hội của huyện. Hội Chữ thập đỏ huyện cũng hỗ trợ ban đầu cho gia đình anh Du 5 triệu đồng từ nguồn quỹ Nhân đạo của Hội. Cùng với đó, UBND xã Điềm Mặc, bà con nhân dân trong xóm cũng đến động viên, tặng các vật dụng sinh hoạt, thực phẩm, hỗ trợ dựng nhà tạm cho gia đình anh Chu Văn Du./.

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 1984734