Hội doanh nghiệp huyện Định Hóa tặng quà các chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện

2021-05-27 10:24:00.0

Ngày 26/5, đồng chí Đặng Thái Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Hội doanh nghiệp huyện Định Hóa đến thăm, tặng quà động viên cán bộ chiến sĩ tại 3 chốt kiểm tra liên ngành phòng chống dịch Covid-19, cán bộ chiến sĩ làm việc tại Khu cách ly tập trung của huyện, cán bộ y tế lấy mẫu xét nghiệm dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đồng chí Đặng Thái Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện, Hội doanh nghiệp huyện tặng quà các cán bộ y tế lấy mẫu xét nghiệm dịch COVID 19

Ảnh: Hội doanh nghiệp huyện tặng quà cán bộ chiến sĩ tại chốt kiểm dịch Quy Kỳ

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện, cùng Hội doanh nghiệp huyện Định Hóa đã trao tặng quà cho 59 cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch, tại Khu cách ly tập trung của huyện, cán bộ y tế lấy mẫu xét nghiệm dịch Covid-19 trên địa bàn huyện (mỗi người 01 triệu đồng), đồng thời trao tặng các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt cho các cán bộ chiến sĩ tại các điểm chốt trên địa bàn, tổng số tiền hỗ trợ là 73 triệu đồng. Số tiền này được vận động, quyên góp từ các Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Định Hóa./.

Thực hiện: Thu Hoài

Tổng truy cập: 1984749