Hội Chữ thập đỏ tặng quà cho những hộ gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi COVID-19 trên địa xã Kim Phượng

2021-05-21 21:09:00.0

Với tinh thần chủ động, tích cực chung tay cùng với cộng đồng chia sẻ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn đang chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, ngày 20/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên phố phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Định Hóa, UBND xã Kim Phượng tổ chức trao tặng 87 suất quà cho các gia đình khó khăn do dịch COVID-19 trên địa bàn xã. Dự và trao quà có đồng chí Dương Văn Tiến - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân - BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy Định hóa.

Đồng chí Dương Văn Tiến - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh ủy trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyên ủy Định Hóa trao quà cho hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Tại buổi trao quà, đã có 87 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng được trao cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình có người bị nhiễm chất độc da cam/dioxin, các hộ bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 và thiên tai trong năm 2021. Với mong muốn được chung sức cùng với cộng đồng đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh trong thời gian sớm nhất. Thời điểm này, những sự quan tâm giúp đỡ của các cá nhân và tổ chức đối với những người có hoàn cảnh khó khăn đều có ý nghĩa vô cùng lớn lao, trên hết đó là những nghĩa cử cao đẹp thể hiện tính nhân văn, góp sức cùng cả nước chống dịch bệnh COVID-19./.

Thực hiện: Triệu Voi

Tổng truy cập: 1984732