Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa I năm 2021

2021-05-10 14:21:00.0

Vừa qua, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa I năm 2021

Ảnh: Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành chương trình Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới.

Tham gia lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa I năm 2021 có 110 học viên đến từ 27 tổ chức cơ sở đảng. Trong thời gian tham gia lớp học, các học viên được học tập và rèn luyện, nâng cao kiến thức hiểu biết về Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạnh Việt Nam; Phát huy sức mạnh dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng ở cơ sở … Với tinh thần học tập, nghiên cứu nghiêm túc và tích cực, 100% học viên đã hoàn thành chương trình học và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên  mới khóa I năm 2021. Trong đó, có 10 học viên đạt giỏi xuất sắc chiếm 9,1 %, 57 học viên đạt giỏi chiếm 51,8 %, 36 học viên đạt loại khá chiếm 32,7 %.

Qua lớp học đã giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, biết vận dụng sáng tạo đường lối của Đảng vào hoạt động thực tiễn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác và thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Thực hiện: Triệu Voi

Tổng truy cập: 1984732