Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Định Hóa tổ chức thành công Hội thao Trung đội dân quân cơ động

04-05-2022 16:50

 

Trong 2 ngày, từ ngày 28/4 đến ngày 29/4, huyện Định Hóa đã tổ chức thành công Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022

Ảnh: Ban tổ chức Hội thao trao giải nhất, nhì, ba cho các tập thể Trung đội dân quân cơ động có thành tích cao trong Hội thao

Hội thao có sự tham gia của 672 đồng chí dân quân đến từ 23 xã, thị trấn với các nội dung, gồm: Đối với trung đội Dân quân cơ động: Duyệt đội ngũ đội hình cấp Trung đội hành tiến đi đều; đồng diễn Trung đội võ tay không tiến công, phòng thủ cơ bản. Đối với Trung đội trưởng: Chỉ huy trung đội xử lý một tình huống bảo vệ mục tiêu khi có gây rối bạo loạn, bắn súng tiểu liên AK bài 1. Đối với Tiểu đội trưởng: Chỉ huy tiểu đội xử lý một tình huống bảo vệ mục tiêu khi có gây rối bạo loạn, bắn súng tiểu liên AK bài 1. Đối với chiến sỹ Dân quân cơ động: Hội thao ba môn quân sự phối hợp gồm: Bắn súng tiểu liên AK bài 1; ném lựu đạn bài 2 xa đúng hướng; chạy vũ trang 3.000m đối với Nam, 1.500m đối với Nữ.

Tại buổi bế mạc, Ban tổ chức Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 đã đánh giá cao công tác tổ chức. Các vận động viên tham gia thi đấu đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trung thực, bình tĩnh, tự tin và chấp hành nghiêm túc quy chế của Hội thao. Đối với Ban chỉ đạo, Ban tổ chức chấp hành nghiêm hướng dẫn của Cục Dân quân tự vệ, đánh giá đúng trình độ tổ chức chỉ huy quản lý của trung đội trưởng, tiểu đội trưởng và khả năng sẵn sàng chiến đấu của Trung đội dân quân cơ động, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất cho Hội thao. Đối với các xã thị trấn đã chấp hành nghiêm kế hoạch của UBND huyện, tổ chức tuyển chọn vận động viên luyện tập và thi đấu chất lượng. Hội thao đã diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp.

Kết thúc Hội thao, tập thể Trung đội DQCĐ xã Phượng Tiến đạt giả nhất, xã Phú Đình đạt giải nhì, xã Sơn Phú đạt giải 3; BTC cũng trao các giải nhất, nhì, ba cho các nội dung cá nhân Trung Đội trưởng, Tiểu Đội trưởng, Chiến sỹ DQCĐ nam, Chiến sỹ DQCĐ nữ./.

Một số hình ảnh của hội thao:

Ảnh: 672 đồng chí dân quân tham gia hội thao

Ảnh: Trung đội DQCĐ đơn vị thị trấn Chợ Chu thực hiện nội dung duyệt đội ngũ đội hình cấp Trung đội hành tiến đi đều

 

Ảnh: nội dung xử trí tình huống A2

 

Ảnh: Nội dung bắn súng tiểu liên AK bài 1 của nữ chiến sỹ DQCĐ

Ảnh: Ném lựu đạn bài 2 xa đúng hướng của chiến sỹ DQCĐ nam

Ảnh: chạy vũ trang 3.000m đối chiến sỹ DQCĐ nam

                                                                                     

 

 

Thực hiện: Công Sơn

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1944434