Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Phương Tiến Tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức năm 2022

29-04-2022 15:10

Chiều ngày 29/4/2022 tại hội trường lớn Ủy bna nhân dân xã Phượng Tiến, Ủy ban nhân dân xã đã tổ chức Hội nghị Tuyên truyền,  phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ công chức xã năm 2022.

(Ảnh Đồng chí Hoàng Văn Anh - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Phát biểu Khai mạc Hội nghị)

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Anh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã và đầy đủ cán bộ, công chức, các đồng chí là trưởng phó các ban ngành đoàn thể của xã.

( Ảnh đồng chí Ma Thị Nhung - Chuyên viên Phòng Tư pháp - Báo cáo viên cấp huyện Triển khai nội dung chuẩn tiếp cận pháp luật)

taị Hội nghị, Hội nghị đã được các báo cáo viên của huyện triển khai luật mới, và công tác chuẩn tiếp cận pháp luật. Qua đó Tiếp tục thực hiện có chất lượng, hiệu quả công tác PBGDPL, tuyên truyền PBGDPL các văn bản pháp luật mới ban hành; văn bản pháp luật liên quan trực tiếp đến lĩnh vực quản lý nhà nước thuộc thẩm quyền của UBND xã; trong đó chú trọng các văn bản liên quan tới quyền và nghĩa vụ của cán bộ, công chức, người lao động trọng cơ quan, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm thực thi công vụ, ý thức chấp hành Hiến pháp, pháp luật của cán bộ, công chức trong cơ quan.Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1944376